KẾT QUẢ CHỮA TRỊĐã hàng chục năm nay nhiều ca ung thư hiểm nghèo được bác sĩ Nguyễn Thị Thanh cứu chữa  - tham khảo, dưới đây để làm minh họa điển hình là sơ lược mô tả hồ sơ một vài trường hợp ung thư vú với sự cho phép phổ biến: 

HỒ SƠ UNG THƯ VÚ CỦA BÀ MARIANA

Hình 1:  Bà Mariana Legourriéres:  Giấy tình nguyện chữa trị ung thư vú theo phương pháp Chữa trị Tận gốc (CTTG), của bà Mariana Legourriéres gởi Bs. Nguyễn Thị Thanh:

Bà Mariana Legouriéres từ chối mổ vú và hóa trị, mặc dầu bị lở ra ngoài bà ta vẩn để tự nhiên như vậy.  Gặp tôi bà nhờ trị.

Hình 2: Ung thư mở ra ngoài, bị nhiễm vi trùng Staphylococcus auréus. Phải trị lành lở lói trước khi trị ung thư:


Hình 3-  Ngày 07/2/1999: Ung thư vú mở hoắc to ra và viêm lở lói - Bệnh viện đề nghị mổ, bà Mariana từ chối:

Hình 4 : Bà Mariana và ung thư vú lớn mở ra ngoài hiếm thấy:


Hình 5: Núm vú bị lủm vào.  Ung thư rất lớn, có thêm cả viêm lở chảy nước bên ngoài.  Hình đang được xức thuốc mở:
Hình 6: Đã làm sinh khiết là ung thư vú để lại vết sẹo bên phải dưới hình:

Hình 7:  Bs Thanh vẻ hình cục ung thư tròn có đường kính là 12,5cm với da gồ ghề bên ngoài gọi là “da cam”. Vết lở thêm có hình bàn chân nhỏ bên ngoài da. Bà Mariana ký tên xác nhận bên dưới:


Hình 8: Sau 9 ngày chữa trị tận gốc, đường kính cục ung thư, từ 12,5cm còn lại 10,5cm. Da cam bên ngoài biến mất, vết thương cũng nhỏ lại:
 

Hình 9: Sau 3 tháng rưỡi chữa trị tận gốc, cục ung thư còn lại 1,6cm kính.  Có chữ ký của bà Mariana bên dưới

* * *

& HỒ SƠ CHỮA LÀNH TẬN GỐC UNG THƯ VÚ
DI CĂN CỦA NGUYỄN THỊ ÂN PHƯỚC

Năm 2005, Nguyễn Thị Ân Phước, 28 tuổi bị ung thư vú trái. Em đi khám bác sĩ, bác sĩ chích lấy nước trong cục ung bứu ra làm sinh khiết. Trong sinh khiết trông thấy những nhóm tế bào lạ, nhiều nhân, đa dạng.

                       
   Siêu âm ở BV Tam Kỳ, Quảng NamSau khi bác sĩ lấy nước trong bứu làm sinh khiết, bứu vú di căn tại chổ… mọc ra một  bứu con lớn bằng bứu mẹ :


Siêu âm BV Hòa Hảo Sài GònKhi em Phước gặp tôi, tôi đề nghị chữa trị tận gốc, tuyệt căn cho em. Em nói nghèo không có tiền mua thuốc dầu là chỉ 30.000 vnd/ ngày. Tôi giúp đưa em đến khám bác sĩ Văn Tần ở BV Bình Dân Sài Gòn xin lấy 2 cục bứu ra để tôi cho uống thuốc mau lành. Bác sĩ Văn Tần chẩn đoán là ung thư vú có di căn tại chổ, nói không cho phép lấy ung thư ra mà theo luật buộc phải cắt bỏ hết vú. Em Phước từ chối rằng “Thà chết thì thôi, chứ không chịu cắt mất vú.”.

                          
Siêu âm do Bs. Văn Tần nguyên giám đốc BV Bình Dân chỉ định

Tôi nói với em, vậy tôi trị bằng cách chích thẳng thuốc vào cả 2 cục u bứu cho em có chịu không?  Em bằng lòng.  Vậy là tôi điều chế một dung dịch sữa Nystatine chích vào cả 2 cục u bứu trong vú trái cho em, đồng thời cho uống tất cả những thuốc cần thiết do Xí Nghiệp Dược Phẩm Trung Ương 25 điều chế riêng cho BN của tôi.


1/ Với mủi chích thứ nhất vào 2 bứu có kích thước là 2,2cm x 2,1cm kính, và 2cm x 2cm kính.  Khi chích vào 2 bứu phồng to lên gấp rưỡi.  Em nói không đau nhưng thấy căng căng trong ngực.  Sau 1 tuần 2 bứu xép xuống hẳn.  Bứu mẹ còn 1,8cm x 1,8 kính, bứu con còn 1,2cm x 1,2cm kính.  Em Phước và tôi rất mừng vui.    


2/ Tôi chích mủi thứ 2:  Sau 1 tuần, 2 u bứu chỉ còn chừng 1cm x 1cm kính và 0,6cm x 0,6cm kính.


3/ Sau mủi thuốc thứ 3, hai bứu chỉ còn bằng hột gạo, không thể nào chích được nữa.  Sau đó Phước chỉ tiếp tục uống thuốc trong nhiều tháng.  Em lành hẳn đến nay, đi làm công nhân may tại Sài Gòn từ đó đến nay.  Tôi vẩn dục em phải uống thuốc tiếp kẻo sợ tái phát nếu còn 1 tế bào ần núp đâu đó.

ĐT của Nguyễn Thị Ân Phước ở Sài Gòn:  0168-852-9478. Và dưới đây là hình của em chụp chung với bức thư kể về hành trình được trị u bướu viết ngày mồng 1 tháng 5 năm 2013Hình 1:  Phước chụp với trang đầu bức thư 1/2 ngày 1 tháng 5 năm 2013:


Hình 2: 1/5/2013 với trang cuối 2/2 bức thư với chữ ký của Ân Phước


* * *


HỒ SƠ KÉP UNG THƯ VÀ SIÊU VI

HỒ SƠ NGUYỄN THỊ TY: UNG THƯ VÚ VÀ
CỦA CON TRAI, BÉ QUỐC UY: THỦY ÚNG NÃO


Năm 2005, tôi gặp Nguyễn Thị Ty 36 tuổi có chồng là Phan Văn Hào làm kỹ sư canh nông tại Quảng Trị và con mới sinh là Phan Quốc Huy, ngụ tại 22 đường Lê Lợi, Ái Tử, Quảng Trị. Mẹ bị ung thư vú và con bị Não úng thủy (Hydrocéphalie). Bà Ty làm siêu âm như dưới đây.Khi hay tôi về Quảng Trị, Ks. Phan Văn Hào là cháu gọi tôi bằng Mụ (Bà)  bồng bé Quốc Huy chừng 10 tháng đến thăm tôi nói “Mụ coi, con của cháu xinh đẹp vậy, chim chóc đầy đủ, nhưng mụ xem nó bị bệnh Não úng thủy (NUT) và bại xuội, mụ làm sao chữa cho cháu?....  Khi con biết vợ con có thai nhi bị não úng thủy, các BS đòi phá thai, nhưng lương tâm con không cho phép làm điều ác giết con, nên cứ để thai nhi sống. Nó lại bị lồi tủy sống ra ngoài lưng như cái mụt, lại bị lở lói, đi bệnh viện. Các bác sĩ BV Quảng Trị không biết, cắt mất làm cháu bị tê liệt phần dưới, bại 2 chân, ĩa đái mất điều khiển... Nay con chỉ hy vọng cho bé lớn lên đừng ngu dốt với bệnh Não úng thủy, ngồi xe lăn cũng được… Mẹ nó lại bị ung thư vú…”

Tôi cảm động trước lòng nhân đạo của cháu Hào, nên nghiên cứu trị bệnh cho cháu Quốc Huy và trị ung thư cho mẹ nó là Nguyễn Thị Ty, tự nghĩ rằng cả hai bệnh của mẹ con có liên hệ với nhau. Vả lại theo tôi nguồn gốc của NUT là một bệnh viêm siêu vi (Infection Virale): Khi nước sinh ra trong sọ não, bọc lấy não bé sơ sinh quá mạnh thì sinh ra, một là nó làm dãn sọ đầu ra làm cho đầu bé lớn to ra, hai là nó ép cho não bộ teo tóp lại, vì vậy trẻ bị não úng thủy lớn lên đều ngu dốt. Vì vậy theo tôi thì đó là một bịnh siêu vi (Infection virale =Viral infection) không còn nghi ngờ, tôi liền chữa trị cho hai mẹ con Nguyễn Thị Ty / Phan Quốc Huy uống thuốc theo bằng phát minh sáng chế trị gốc bằng thuốc chống nấm của tôi. 

Đầu tiên là việc u bứu vú trái của Nguyễn Thị Ty biến mất sau 3 tuần chích thuốc vào u bứu, và uống thuốc trong quảng 3 tháng (Hình Nguyễn Thị Ty chụp năm 2013 tại Quảng Trị).

Hình Nguyễn Thị Ty 2013

Với bé Quốc Huy tôi cũng trị với phát minh của tôi:  Đầu em bé không to thêm mà có phần teo tóp lại nhiều. Hiện đầu em hơi lớn tí so với các trẻ em cùng tuổi. Nhưng điều đặc biệt là : Não em có chổ trống nên được phát triển mạnh mẽ hơn các trẻ cùng tuổi, nên em trở thành đứa bé thông minh vượt bực.  Suốt ngày đặt câu hỏi và lý luận làm người lớn khó trả lời được.

Tôi đã trị cho cả 2 mẹ con bệnh ung thư vú và não thủy úng lành hẳn. Em luôn được cha em và cả nhà cưng chiều, nhưng  sau nầy khi lớn lên đi học mẩu giáo, tôi thấy em có vẻ rầu buồn thì nghĩ rằng, chắc em bị sốc mặc cảm với bạn bè trong lớp. Nhưng tiếc là tôi chưa có dịp nói chuyện nầy với cha mẹ em.

Nay Ty lành mạnh mở tiệm buôn bán, và bé Quốc Huy rất thông minh đi học rất giỏi, đầu hầu như trung bình.

   
                               Quốc Huy 3 tuổi                     Quốc Huy 5 tuổi đã đi học


Địa chỉ của KS Nguyễn Văn Hào : 22 đường Lê Lợi, Thị xã Ái Tử, tỉnh Quảng Trị.

/.

2 nhận xét: