Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

PHÁC ĐỒ TRỊ GỐC, TUYỆT CĂN CÁC BỆNH UNGTHƯ VÀ SIÊU VI (Áp dụng cho mọi giai đoạn)


PHÁC Đ TR GC, TUYT CĂN CÁC
BỆNH UNGTHƯ VÀ SIÊU VI
(Áp dụng cho mọi giai đoạn)


I-                   Bước đầu: Cần phát triển ngay sức khỏe tổng quát nếu BN quá ốm yếu mất sức do ung thư gây nên : Có một điều ít người chú ý sửa sai là sự kém ăn ngon lâu dài và ốm (gầy) dần không lý do của một người bình thường, đó cũng là triệu chứng đầu tiên của ung thư nhất là đối với người cao niên. Nên BN mất sức, mất cân cần lấy lại sức để dễ dàng điều trị. 

I.1 - Gia đình hay BV cần cho BN một chế độ thực phẩm đặc biệt, riêng rẻ, ăn món bổ dưỡng,  ngon, cần thiết, tùy thích, và ăn ngày 5, đến 7, 8 bữa ăn nhỏ chỉ vào khoảng từ 30 đến 50% thức ăn cho dạ dày dễ tiêu và ngon miệng. Cần buộc BN nhai thật nát.
I.2 - Phải chọn các thức ăn âm tính mà thôi, tránh những thức ăn dương kích thích, nóng và tránh thức ăn nhuận tràng.
I.3 - Thức ăn nước uống cần pha chế chất kiềm có pH trên 8. Cần uống nước ngon ngọt vừa miệng.
I.4 - Lượng nước phải 2 lít/ngày. Tránh nước đóng chai, dầu là nước trong, nên cho uống nước lọc tại nhà không đóng chai.
I.5 - Trị liệu tận gốc, tuyệt căn: Trong lúc điều trị cũng như sau khi lành phải luôn luôn duy trì việc phòng bệnh tối đa mới đi đến tuyệt căn.
I.6 – Ăn uống cần nhai nát thức ăn dầu là thức ăn lỏng. Đó là điều cần thiết sinh tử, bắt buộc.


 II-                Bước 2: Tìm hiểu tâm tình, nguyên nhân sinh ung thu trong thời kỳ dài trước khi biết có bệnh, thường là do tâm bệnh, tâm sinh bệnh, tâm lý bệnh lâu ngày. Giảng giải cho BN phương pháp trị tâm bệnh, tâm sinh bệnh gây ung thư để điều trị ung thư.

II.1 - Chú ý đến tình trạng tâm sinh bệnh, tâm lý bệnh làm suy giảm sức đề kháng bẩm sinh và tính miễn nhiễm thu thập qua cuộc sống của BN là một nguyên nhân lớn  gây ung thư. Ung thư ở mọi giai đoạn đều đưa BN thêm vào tâm bệnh vốn có, gây nên một nổi thất vọng lớn lao đưa con bệnh phát triển nhanh. Vì vậy cần nâng cao tinh thần ý chí và nghị lực chống ung thư cho BN. Vì Nghị lực là sức khỏe mới, là sức đề kháng tinh thần bẩm sinh mãnh liệt và làm tăng sức miễn nhiễm tiếp thu được qua thời gian… Đối với người đã qua hóa trị sức đề kháng và miễn nhiễm bị triệt tiêu thì nghị lực trị liệu càng quan trọng. 
II.2 - Giảng giải cho BN biết về ung thư và di căn theo khám phá và Bằng Sáng Chế Canada và Hoa Kỳ Trị tận gốc an toàn và hiệu quả ung thư và các bệnh siêu vi của Gs. Ts. Nguyễn Thị Thanh để bệnh nhân an tâm hiểu biết về bệnh của mình.
II.3 - Đòi hỏi một sự cộng tác chặt chẽ của BN với thầy thuốc: bằng một ý chí cao, biết quí trọng sức khỏe và sinh mạng của bản thân, tin tưởng vào trị liệu với một nghị lực vững vàng. Vì cần nhiều nghị lực để lành bệnh. Câu châm ngôn BN cần nhớ: Nghị lực là sức khỏe mới.
II.4 – Phương pháp gia tăng tính chất miễn nhiễm và tính hiệu nghiệm của thuốc bằng tâm lý trị liệu: Ưu tiên trên hết. Cương quyết đòi BN quẳng mọi lo âu, lo lắng buồn phiền, đau khổ, hận thù vv… 
II.5 - Đòi hỏi BN 1 tháng uống thuốc tấn công để có thuyên giảm mới bảo đảm trị liệu đến lành bệnh tuyệt căn. Đòi hỏi BN uống nhiều tháng thuốc đến triệu tiêu cơn bệnh, sau đó theo dỏi phong cách dễ dàng sống để đề phòng tái phát ung thư củ cũng như phát sinh hung thư mới.
II.6 - Đừng quên ung thư là một bệnh tổng quát. Nên cần trị liệu tổng quát thật hợp lý và hiệu quả.
II.7 – BN cần hiểu Hóa trị tiêu diệt tất cả sức đề kháng bẩm sinh và tính miễn nhiễm thu thập được của cơ thể 100% qua suốt cuộc đời để bảo vệ sự sống còn cho mình.
II.8 – Các BN đang lở dở theo hóa trị, mà muốn chữa trị tận gốc, có thể rất khéo léo 2 phuong thức Trị liệu; nhưng tuyệt đối không bao giờ chấp nhận kết hợp với hóa trị tắt mạch (hóa trị nghoẻn mạch quanh khối u), hoặc nguyên tử trị liệu (chôn nguyên tử vào lòng khối u để giết nó) vì đó là một phương phát giết người quyết liệt, dứt khoát không phương cứu chữa
II.9 – Đối với những BN đã giải phẩu, việc Trị liệu Tận gốc là Phương pháp tốt độc nhất, rất cần thiết để tiêu diệt mọi di căn và mọi tái phát u củ hay u mới.
II.10 – Bệnh nhân càng chữa sớm lúc sức khỏe còn tốt là điều cần thiết để chóng lành. 


III-             Bước 3 – Thực hiện phương pháp trị tận gốc : Với phát minh Canada và Hoa Kỳ chính yếu (thuốc Tây y) và các phương thức hổ trợ bằng thực phẩm chức năng, thức ăn uống hằng ngày chống ung thư và bệnh siêu vi nấm cần thiết:

III.1 - Hiện tại chưa có thuốc trị nấm ung thư hữu cơ nào tốt hơn Amphotéricine, Voriconazole, Fluconazole, Nystatine vv…. Cần nguyên liệu Canada và Mỹ tinh luyện tốt nhất. 
III. 2 – Các thực phẩm chức năng hổ trợ nội môi trường. Cần chọn những thức ăn uống ngon hợp lý nhất cho việc trị liệu. Tránh những thức ăn uống độc hai làm phát triển ung thư, sinh phản ứng phụ.
III.3 – Ứng dụng phương pháp thức tỉnh đặc biệt hệ tuần hoàn cùng các hoạt động mãnh liệt của các hạch nội ngoại tiết và hốc môn, bằng cách kích thích hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ miễn nhiễm, hệ sinh thái, hệ bài tiết ngoại, nội, hormone và cơ bắp.
III.4 - Tìm cách đưa máu đến bao vây mãnh liệt ung thư càng nhiều lần mổi phút càng tốt, và bao vây các vùng lân cận bằng kích thích trị liệu với nhiều phương cách đơn giản, dễ dàng, không tốn kém sức lựa hay tài chánh. Cần kiên nhần kích động hệ thần kinh, hệ tuần hoàn tối đa. Vì vậy hóa trị tắt mạch là điều rất phản trị liệu ung thư, cần tránh xa, đó là một hình thức giết người không còn hy vọng cứu sống. Chúng ta hãy tuyệt đối đá bỏ hóa trị tắt mạch (Chimiothérapie embolisante). Tôi thấy có bác sĩ quảng cáo hóa trị tắt mạch trên mạng, thất là kẻ sát nhân.  
III.5 - Với những ung thư hay di căn nằm sát da, như u vú hoặc di căn hạch cổ, có thể dùng thuốc tiêm vào ung thư để giết tế bào ung thư nhanh chóng tãi chổ.
III.6 - Ung thư vôi hóa hay gổ hóa, trong những giai đoạn đặc biệt có thể cần thiết đến việc kết hợp tạm thời với vài quả bom nguyên tử hóa trị để mở đường cho thuốc trị tận gốc, hoặc kết hợp với giải phẩu trị liệu. Đặc biệt trong ung thư vú lớn  đóng cục quá cứng, gổ hóa hay calci hóa toàn diện tuyến vú : ví dụ ung thư vú gổ hóa, calci hóa. Trong lúc đó không được giám phương pháp tận gốc (PPTG).
III.7 - Gia tăng các loại sinh tố cho cơ thể. 
III.8 – Giữ cơ thể luôn ấm áp dễ chịu hơn bình thường một chút từ chân lên mặt cổ và bàn tay.
III.9 - Tuyệt đối cần có sự hợp tác tích cực của thân nhân BN, người thân và gia đình.
  

IV-             Bước 4: Những kỹ thuật đặc biệt hổ trợ cho những giai đoạn muộn :

V.1 - Bổ túc việc uống thuốc bằng tiêm thuốc thẳng vào trung tâm ung thư, kể cả lúc giải phẩu. Cần thoa thuốc rộng rãi và chích thuốc mạnh vào trung tâm và xung quanh nơi giải phẩu.
IV.2 - Cần nghiên cứu chuyền thuốc vào tỉnh mạch cho BN khi có nhu cầu.
IV.3 - Dùng kỹ thuật đặc biệt kích thích hoạt động mạnh mẽ hệ tuần hoàn, hệ thần kinh và hệ tiêu hóa tích cực cho cơ thể.
IV.4 - Bệnh nhân cần có ý chí chịu đựng cao khó khăn trong chữa trị để góp phần mình vào trị liệu.


V-                Bước 5: Trường hợp ung thư giai đoạn cuối: Thử thách trong một tháng đầu với ý chí và nghị lực cao của BN rất quan trọng để cho thấy trước kết quả khả quan. 

IV.1 - Trước sự sống quí báu, cần thách thức BN một nghị lực chống trả cao nhất.
IV.2 - Thử với những liều thuốc cao nhất để thách thức sự rút lui của ung thư trong tháng đầu, nhât là đối với ung thư giai đoạn cuối.
IV.3 - Thách thức BN nếu ung thư rút lui ít nhiều tháng đầu với những liều thuốc uống và trị liệu mạnh gồm cả thuốc chuyền, BN mới có khả năng cứu sống.
IV.4 - Sau lướt qua tháng thử thách, BN mới có hy vọng cứu sống.
IV.5 - Phương pháp tận gốc (PPTG) vẩn có khả năng chận đứng tái phát khi đã hóa trị xạ trị dầu lúc ấu sức miễn nhiễm bẩm sinh và đề pháng bị tiêu diệt hết.
IV.6 - Đối với những người muốn hóa trị có hiệu quả thì cần cần kết hợp với PPTG thời gian ngắn trước khi bước vào hóa trị xạ trị. Cái lợi là vở PPTG se làm cho hóa trị giảm đau khổ rất nhiều. Tuy nhiên trong trường hợp nầy nên giàm bớt những lần hóa hay xạ trị, nhưng phải tiếp tục PPTG lâu dài tùy nhu cầu của bệnh mới tuyệt căn.


V-   Bước V :  Thời gian trị liệu : 

V.1 - Ung thư đã âm thầm bỏ nhiều thời gian để phát triển cho đến ngày mà BN và các xét nghiệm được chứng minh, nên việc trị liệu, tuy được giảm dần kích thước và khối lượng khối u cho đến khi khối u biến mất, nhưng phải kéo dài trị lieu như thời gian ung thư phát triển từ 6 tháng đến 18 tháng với lượng thuốc giảm dần.
V.2 – Cuối cùng thì nên uống một loại thuốc nhẹ hầu như không tốn kém gì trong nhiều năm để thay đổi cơ địa để phòng tái phát hay sinh ung thư mới.
V.3 - Trường hợp ung thư lớn, để mau lành, nên kết hợp với giải phẩu và/hoặc hóa trị là việc nên làm, nhưng không nên kéo dài hóa trị khi không cần.
V.4 – Với những người đã qua hóa/xạ trị việc hồi giữ sức đề kháng rất cần thiết, và cần thời gian uống thuốc lâu dài hơn và sau đó cần uống giữ môi trường kiềm cao trong cơ thể nhiều năm để đề phòng tái phát.b
V.5 – BS và BN nên cùng theo dỏi khả năng tái phát hay không, bằng tự đo pH trong máu của mình, pH máu cần luôn kiềm trên 8,5 để bảo đảm không bị tái phát.
   
   
VI – Bước 6 :  Trị liệu ung thư tân gốc có dễ dàng không?

VI.1 - Điều trị ung thư là một công trình chiến đấu cam go với kẻ thù u bứu nấm trong cơ thể, với một cơ thể thường là suy yếu, đòi hỏi nhiều công phu của cả thầy thuốc lẫn BN và thân nhân.
VI.2 - Thầy thuốc và BN cùng với thân nhân cần biết rõ việc chữa trị ung thư đòi hỏi nhiều sức lực, nghị lực tài chánh và nhất là công phu vất vả nếu muốn cứu lại mạng sống.
VI.3 - Vì vậy đối với tất cả mọi người già trẻ nam nữ có học thức hay không, giàu hay nghèo trên thê giới, cần thiết hiểu biết tường tận về nguyên nhân sinh ung thư, ung thư là một loại nấm lai căn cũng như các bệnh nan y nan trị khác. Những tế bào nấm ung thư rất mạnh hơn những loại nấm khác, vì chúng được thừa hưởng một số lớn ADN cùng các chất hữu cơ đã được cấu tạo của loài người, và công trình, tài chánh trị ung thư rất cam go khó nhọc cho BS lẫn BN và thân nhân (cần nhiều buổi thuyết trình và phổ biến cho nhân dân các giới.).  
VI.4 – Vì những lý do trên mọi người phải luôn biết rằng không thuốc gì trị ung thư tốt cho bằng việc đề phòng ung thư (Cần thuyết trình về đề phòng ung thư và các bệnh siêu vi/nan y, nan trị, quan trọng không kém trị liệu).

Quảng Trị ngày 19 tháng 03 năm 2010 -  Hà Nội: Bổ túc ngày 1/8/2015


Gs. Nguyễn Thị Thanh MD.Ph.D.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét